• 1. Luôn đặt thương hiệu lên hàng đầu

Lý do duy nhất để tạo ra mẫu quảng cáo trên TV đó chính là làm cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của công ty và cho họ biết bạn đang bán cái gì. Do đó việc đặt logo, sử dụng văn bản hoặc lời thoại để nhắc đến thương hiệu của công ty là ưu tiên hàng đầu cho một mẫu quảng cáo.

  • 2. Đơn giản hóa

Để làm ra quảng cáo dài trung bình 30 giây đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều ngân sách và thời gian. Đừng cố gắng tạo ra một nội dung quá rườm rà khó hiểu, “khách hàng là một tảng núi băng” họ sẽ không bỏ 30 giây cuộc đời của mình để xem những mẫu quảng cáo như thế. Cho nên việc đơn giản hóa vấn đề sẽ rất cần thiết nếu như muốn khách hàng nhớ đến bạn.

  • 3. Tạo ra sự khác biệt

Đây là điều chắc chắn, hàng ngày có đến hàng trăm mẫu quảng cáo chạy liên tục trên TV, đối với một khách hàng mà nói họ không thể nhớ hết tất cả các mẫu quảng cáo, họ chỉ có thể nhớ một vài mẫu quảng cáo nổi bật nhất hoặc thậm chí chả nhớ nổi 1 cái nào. Cho nên hãy tạo ra những câu chuyện, những bài hát, hoặc thậm chí tạo ra các nhân vật cho riêng mình, tạo ra sự khác biệt rồi khách hàng sẽ nhớ bạn là ai.

Trước khi bắt đầu một chiến dịch marketing, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị các bước thật chặt chẽ. Nếu bạn không có logo của thương hiệu thì sử dụng văn bản hoặc lời thoại thay thế. Dành thời gian suy nghĩ nội dung sao cho đơn giản nhất, đồng thời cũng tạo ra sự khác biệt cho mẫu quảng cáo của mình.